• Vịnh Hạ Long
  • Vịnh Lan Hạ
  • Đảo Cát Bà
  • Vịnh Bái Tử Long
  • Tất cả các mức giá
  • Từ 1 đến 3 triệu
  • Từ 4 đến 6 triệu
  • Trên 6 triệu

Cảm nhận khách hàng

Cô Ngọ

Đánh giá từ cô Ngọ - tàu Heritage Cruise Bình Chuẩn

Lần đầu tiên cô được đi tàu đấy, hai chị em vui từ đầu đến cuối. Các cháu ở trên tàu rât quan tâm đến hai cô và một nhóm khách trung niên khác, thường xuyên hỏi han ân cần.
Chị Ngoan

Đánh giá từ chị Ngoan - Rosy Cruise

Dịch vụ rất tốt, các bạn lễ tân rất thân thiện, nhiệt tình. Mặc dù biết đó là công việc của các bạn nhưng hôm đó cả đoàn ai cũng tán dương về cách chăm sóc khách hàng từ nhân viên.
Chị Trang

Tàu đẹp phòng rộng, đồ ăn ngon, nhiều chỗ sống ảo đẹp

Tàu đẹp phòng rộng, đồ ăn ngon, nhiều chỗ sống ảo đẹp, nhân viên nhiệt tình, rất cảm ơn công ty Tour đã tư vấn giới thiệu.
Chị Thắm

Trải nghiệm du lịch tuyệt vời trên du thuyền 5* Paradise Grand

Chuyến đi của chị đúng là như đi nghỉ dưỡng em ạ. Ăn uống và phục vụ của tàu tốt. Cảnh đẹp lắm, các chị trong đoàn đều hài lòng. Cám ơn em nhiều nhé!
Chị Phạm Thị Thái Thanh

Nghỉ dưỡng trên du thuyền Paradise Elegance

Mình đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời (tuy hơi ngắn) trên du thuyền Paradise Elegance. Menu đồ ăn đa dạng phong phú và rất ngon, đặc biệt là đĩa hải sản to ụ. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. May mắn thời tiết hôm mình đi lại rất đẹp nữa. Cám ơn các bạn Du Thuyền Hạ Long nhiều nhé!
Cô Bích

Chuyến đi nhiều kỷ niệm

Cảm ơn các cháu đã tổ chức cho các cô chú một chuyến đi họp lớp cũ rất vui trên du thuyền Sena. Các bữa ăn vừa miệng và đảm bảo vệ sinh. Các cháu trên tàu cũng chăm sóc đoàn cô chú nhiệt tình, buổi tối muộn vẫn trực để hỗ trợ khi nhà chú Liêm có việc cần. Hi vọng năm sau được quay lại Hạ Long để ngủ đêm trên tàu lần nữa. Chúc các cháu nhiều sức khoẻ và kinh doanh tốt!
Chị Hà Phương

Lựa chọn tàu thăm vịnh Jade Sails

Nhân viên trên tàu rất chuyên nghiệp và tốt bụng, chương trình hoạt động tuyệt vời, an toàn được đảm bảo, thức ăn ngon và thuyền rất đẹp. Thật là một trải nghiệm khó quên khi tận hưởng hoàng hôn từ biển trong khi đắm mình trong mọi khung cảnh tuyệt đẹp.
Chị Lê Thị Hương

Du thuyền Pelican

Chị thấy tốt, được, du thuyền 4 sao nhưng dịch vụ khá ổn. Đồ ăn đặc biệt ngon và phòng thoáng.
Chị Lê Thu Hằng

Du thuyền Mon Cheri

Chuyến đi rất vui vẻ vì du thuyền đẹp, nhân viên tàu chu đáo, món ăn ngon và ăn thoải mái, đặc biệt cảnh đẹp tha hồ chụp ảnh…rất ưng sau này cô lại đi tiếp!
Chị Nguyễn Thu Hằng

Trải nghiệm tuyệt vời!

5 sao và sự trải nghiệm tuyệt vời, Tour của chúng tôi đi rất đầy đủ như theo chương trình đã thông báo trước. Đồ ăn khá đa dạng, nấu vừa với khẩu vị của tất cả mọi độ tuổi từ bé đến các bác U80. Chúng tôi được trải nghiệm gần như đầy đủ các loại hải sản của Quảng Ninh. Cảm ơn chân thành đến các tư vấn viên của Du Thuyền Hạ Long đã kết nối chúng tôi đến với Sena!
Chị Nguyễn Kim Ngân

Era Cruise - Tàu đẹp, phòng cũng đẹp

Lênh đênh trên vịnh núi non mây nước xanh, mở mắt ra là thấy đẹp rồi. Tàu đẹp, phòng cũng đẹp và rộng, nhân viên chu đáo nhiệt tình còn nhớ cả những khách nào bị dị ứng món gì. Tuyệt vời!!!
Chị Nguyễn Thủy Trúc

Trăm nghe không bằng một thấy!

Trăm nghe không bằng một thấy, Trăm thấy không bằng được đi, phòng đẹp, đồ ăn nhiều đến nỗi ăn không hết, nhân viên nhiệt tình chu đáo, bể bơi vừa đủ để sống ảo ^^
Gọi ngay để được tư vấn
0969.606.606 (Hà Nội) 0946.505.505 (T.p HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.
Tổng đài tư vấn đặt du thuyền Hạ Long: 1900 4530